Tin phim hot

Sự trở lại của “nàng Dae Jang Geum” lao đao vì “đầu gấu công sở” tên Kim

Cuộc chiến khung giờ tối giữa tuần của phim Hàn đang trở nên gay cấn khi Chief Kim đánh bật tác phẩm được mong đợi “Saimdang, Light’s Diary” của Lee Young Ae ra khỏi ngôi vương sau nửa tháng quán quân.

Bảng xếp hạng CPI (Content Power Index) do CJ E&M và Nielsen Korea đã công bố sự đổi ngôi kịch tính của khung giờ phim Hàn Quốc tối giữa tuần. Cụ thể, bộ phim Chief Kim (Trưởng Phòng Tài Ba) của tài tử Nam Goong Min đóng chính đã bứt phá dẫn đầu về chỉ số nội dung, đạt 253 điểm. Xếp thứ nhì lần lượt là Defendant (Bị Cáo) đầy kịch tính của nam diễn viên Ji Sung, xếp hạng ba là dư âm từ tập cuối của “siêu phẩm nửa vời” The Legend Of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) do cặp đôi hạng A Jeon Ji HyunLee Min Ho đóng chính.

Poster Chief Kim
“Chief Kim” dẫn đầu bảng xếp hạng CPI uy tín
Phim "Defendant" và "Legend Of The Blue Sea"
Vị trí thứ hai và thứ ba về tay “Defendant” và “Legend Of The Blue Sea”

Điều đáng nói là cựu quán quân CPI tuần trước, siêu phẩm trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn 12 năm im hơi lặng tiếng của  “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae, lại bật ra khỏi top 3. Saimdang, Light’s Diary (Nhật Ký Ánh Sáng) ngậm ngùi về thứ tư trong bảng xếp hạng này.

Saimdang, Light’s Diary
“Saimdang, Light’s Diary” gây thất vọng khi bị đẩy lùi quá xa

Ở một phương diện khác, chỉ số tỷ suất người xem cũng thể hiện được sự sa sút phong độ của bom tấn cổ trang này. Ra mắt vào tuần cuối của tháng 1, Saimdang, Light’s Diary khởi đầu đầy ấn tượng với mức rating 16,3%. Tuy nhiên, cứ mỗi tập tiếp theo phim tụt hơn 1%. Tính đến tập 4 chiếu vào tuần trước, bom tấn cổ trang này dừng chân tại mức 12,3%.

Trong khi đó, câu chuyện về kế toán trưởng đầu gấu Nam Goong Min trong Chief Kim khởi động cùng tuần lễ với Saimdang, Light’s Diary với mức rating tạm ổn 7,8%, đến tập 4 đã bứt phá ngoạn mục đạt 13,8% (tăng 5% so với tập đầu sau hai tuần lên sóng). Chief Kim hiện cũng đã soán ngôi quán quân rating của bom tấn cổ trang do Lee Young Ae đóng chính.

Chief Kim là câu chuyện dân đầu gấu đi làm
Câu chuyện dân đầu gấu đi làm công chức văn phòng khiến khán giả cười đến kiệt sức khi xem

Nếu Saimdang, Light’s Diary là câu chuyện huyền ảo nửa hiện đại nửa cổ trang được chăm chút kỹ lưỡng thì Chief Kim chỉ loanh quanh trong bối cảnh công sở khi một tay anh chị trở thành kế toán trưởng chật vật vực dậy công ty khỏi nguy cơ phá sản. Thế nhưng bằng diễn xuất hài hước duyên dáng của mình, Nam Goong Min cùng ekip sản xuất Chief Kim đã tạo được kỳ tích đầu năm cực kỳ ấn tượng.

Bạn có thể theo dõi cả hai bộ phim Saimdang, Light’s Diary của đài SBS và Chief Kim trên kênh KBS2 vào cùng một khung giờ tối Thứ Tư, Thứ Năm mỗi tuần để đưa ra nhận xét khách quan nhất về chất lượng của phim nhé. Và bản Việt Hóa vào sáng thứ Năm, thứ Sáu tại VừngTV nhé ~

Nguồn: vungtv.com/blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s