Tin phim hot

“Missing 9” – Bộ phim làm hành hạ diễn viên

Diễn viên của “Missing 9 ” phải chấp nhận làm bạn với bùn đất, hy sinh nhan sắc của mình để có những cảnh quay thật nhất.

Nếu như các drama Hàn thường làm bạn ghen tị với ngôi sao vì được mặc đẹp, đi xe xịn, ở nhà sang thì Missing 9 sẽ khiến bạn nghĩ lại. 9 nhân vật chính sinh tồn trên đảo hoang vất vả như thế nào thì các diễn viên ngoài đời cũng khổ không kém.

Bùn đất là “bạn thân”

Đạo cụ "bùn đất" với tạo hình diễn viên Missing 9
Cuộc sống sinh tồn trên đảo khiến các nhân vật trong Missing 9 thường xuyên trong tình trạng lấm lem bùn đất. 2 nhân vật chính Bong Hee và Joon Oh trong tập mới nhất còn trát bùn đầy người, chôn thân xuống lá khô để rình bắt lợn rừng.

Cuộc sống mưu sinh làm bạn với bùn đất trong Missing 9
Missing 9 Bắt được cái gì có thể ăn được là ănNgay cả trước khi gặp tai nạn máy bay, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã phải “chào sân” bằng cảnh quay lăn vào bùn, bắt bạch tuộc ăn sống.

Thậm chí nữ chính Baek Jin Hee vai Bong Hee hầu như tập nào cũng được “đắp mặt nạ” bùn thiên nhiên.

missing9-bo-phim-lam-hanh-ha-dien-viena4

Liên tục quay cảnh dưới nước

Missing 9 với cảnh quay dưới nước gây mất sức và ẩn chứa nhiều nguy hiểmBối cảnh đảo hoang bốn bề là biển cả nên những cảnh quay dưới nước là điều không thể tránh khỏi với ekip Missing 9. Đối với các diễn viên, cảnh quay dưới nước luôn gây mất sức và ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Cảnh quay dưới nước trong Missing 9
Để có được những cảnh quay đẹp, đúng ý đạo diễn, dàn diễn viên đã phải quay nhiều lần dưới nước trong cái lạnh mùa đông.

Làm việc tay chân rất nhiều

Diễn viên Missing 9 phải hoạt động chân tay liên tục
Các nhân vật phải lao động cật lực để xây dựng sự sống trên đảo, từ dựng nhà, bổ củi, hái lượm,… Để có được những thước phim chân thực, dàn sao Missing 9 đã tự mình thực hiện các cảnh quay và tất nhiên là tần suất lao động chân tay bỏ ra không hề nhỏ.

Không được xuất hiện long lanh

Tạo hình bê bối của dàn diễn viên Missing 9Đóng vai những người sinh tồn nên trang phục mà các diễn viên được diện rất hạn chế. Nhà làm phim phải nghĩ ra tình huống Bong Hee tìm thấy vali quần áo để có cơ hội cho các nhân vật thay đồ. Tuy vậy quần áo luôn trong tình trạng bẩn thỉu, nhem nhuốc vì phải làm việc và vật lộn với đất bùn trên đảo.

Khuôn mặt lúc nào cũng nhếch nhác của dàn diễn viên Missing 9
Trong tình huống sống còn thì tất nhiên việc làm tóc, trang điểm là điều xa xỉ. Chính vì vậy dàn diễn viên nữ gần như phải để mặt mộc hoặc trang điểm nhợt nhạt, đầu tóc bù xù. So với các nữ chính drama khác, 3 cô gái Missing 9 hẳn là thiệt thòi hơn rất nhiều.

Các bạn đón xem những tập phim Missing 9 mới nhất trên Vừng TV nhé !

Nguồn : vungtv.com/blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s