Sao Hàn, Tin phim hot

Lớn hơn 8 tuổi “cô dâu” của Nam Joo Hyuk bị phản đối

Nữ diễn viên Moon Chae Won sẽ cùng ‘kình ngư’ Nam Joo Hyuk góp mặt trong drama chuyển thể ‘Cô dâu của Thủy thần’ .

Một trong những dự án chuyển thể gây chú ý nhất trên màn ảnh Hàn thời gian gần đây là Cô dâu của Thủy thần. Nhất là sau khi bộ phim đã xác định được nam chính Nam Joo Hyuk. Nhiều ứng viên “cô dâu” đã được các fan bình chọn như Lee Sung Kyung, Suzy, Kim Yoo Jung, Kim So Hyun,… Vậy nhưng mới đây biên kịch Jung Yoon Jung đã khiến khán giả bất ngờ khi mời Moon Chae Won vào vai nữ chính Soah.

Nữ diễn viên Moon Chae WonMặc dù phía quản lý Moon Chae Won chưa lên tiếng xác nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng cô sẽ nhận lời tham gia dự án. Hiện tại nữ diễn viên không bị vướng lịch trình bộ phim nào và Cô dâu của Thủy thần cũng là một tác phẩm hấp dẫn, hứa hẹn thành công lớn.

Về phía khán giả, các bình luận đều cho rằng Moon Chae Won không phải là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn vì khá lệch đôi với nam chính Nam Joo Hyuk.

Nam Jo Kyuk cùng Moon Chae Won sẽ tham gia dự án Cô dâu thủy thần
Mặc dù xinh đẹp, có khả năng diễn xuất tốt nhưng Moon Chae Won không phải là “cô dâu” mà người hâm mộ mong đợi. Nữ diễn viên lớn hơn bạn diễn 8 tuổi, lại có khuôn mặt cương nghị, chín chắn hơn hẳn vẻ baby của Nam Joo Hyuk.

Phía fan của Moon Chae Won lại có lý do khác để phản đối, không ít người cho rằng khả năng diễn xuất của Nam Joo Hyuk còn non. Nếu tham gia vào bộ phim, Moon Chae Won sẽ trở thành “người gánh team” đỡ cho đàn em.

Cô dâu thủy thần được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tênTrong nguyên tác, nữ chính Soah là một đại mỹ nhân. Cô tình nguyện tế thân cho Thủy thần để dân làng thoát khỏi nạn lũ lụt. Không chỉ xinh đẹp tựa tiên nữ, Soah còn là một cô gái mạnh mẽ, kiên định, là người được Thủy thần yêu đến mức sẵn sàng hy sinh kiếp thần tiên tự biến thành người thường.

Moon Chae Won sẽ vào vai Cô dâu của Thủy thần có tính cách mạnh mẽ và cương nghịTuy nhiên, phiên bản drama của Cô dâu của Thủy thần được hé lộ sẽ lấy bối cảnh hiện đại. Bộ phim giống như là phần hậu truyện của bản gốc. Nữ chính là một bác sĩ thực tập đang cố gắng làm việc để thực hiện ước mơ mở phòng khám riêng. Nếu nhận lời tham gia phim, Moon Chae Won sẽ một lần nữa khoác áo blouse trắng sau Good Doctor đầu năm 2016.

Nam Joo Hyuk sẽ vào vai Thủy thần Habeak
Sự thay đổi của Thủy thần Habeak từ cổ trang thành hiện đại vẫn chưa được tiết lộ. Người hâm mộ Nam Joo Hyuk khá tiếc nuối khi không được nhìn thấy anh chàng tỏa sáng với những bộ xiêm y cầu kỳ của Thủy thần trong truyện tranh.

Cùng Vừng TV xem nhiều tin tức mới nhất nhé !

Nguồn: vungtv.com/blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s