Review phim

“Hwarang”: Vừa nói yêu Go Ara, Park Seo Joon lĩnh ngay một mũi tên chí mạng

Ở tập 11 của “Hwarang”, cặp đôi Aro – Seon Woo (Go Ara – Park Seo Joon) tình cảm vừa chớm nở đã vướng vào hoạ sát thân đến từ mâu thuẫn chính trị của triều đình Silla.

 Tập 11 của phim Hwarang: The Beginning (Hoa Lang Hwarang) dẫn dắt khán giả đến với thời kỳ mới yêu mặn nồng của cặp đôi Aro (Go Ara) và Seon Woo (Park Sẹo Joon). Nối tiếp diễn biến của tập trước, Seon Woo trong lúc hôn mê đã nghe được lời thổ lộ của Aro, vừa tỉnh lại anh đã trao cho cô một nụ “đánh dấu chủ quyền”. Chỉ có điều sau khi hôn xong, anh lại … bất tỉnh thêm lần nữa khiến Aro ngẩn tò te vì quá bất ngờ.

mối tình Aro – Seon Woo của Hwarang

Aro (Go Ara) hoảng loạn vì Seon Woo ngất xỉu sau khi hôn trong Hwarang
Vừa buông nhau ra thì Seon Woo ngất xỉu thêm lần nữa
Diễn biến quá nhanh quá nguy hiểm của Hwarang
Aro nằm cạnh bãi cỏ ngẩn ngơ vì diễn tiến tình cảm quá nhanh, quá nguy hiểm!

Sau đó, Seon Woo được đưa về phòng khám ở học viện Hwarang. Vài tiếng sau khi tỉnh lại, Seon Woo đã đến thăm Aro trong tâm trạng rối bời. May là lúc ấy cô nàng đang say giấc nên Seon Woo chỉ ngồi cạnh bên mà suy nghĩ cách xử sự sao cho hợp lý đối với cô “em gái” này.

Seon Woo ngắm Aro đang say giấc nồng trong Hwarang

Seon Woo khó xử trong Hwarang
Seon Woo khó xử khi yêu phải “em gái trá hình”

Về phần Aro, cô nàng cũng bối rối không kém khi lỡ miệng nói hết tình cảm của mình, rằng cô luôn rung động khi ở cạnh bên Seon Woo và cảm thấy nhẹ nhõm khi Seon Woo không phải anh ruột của mình. Sau nụ hôn ở bãi cỏ, Seon Woo đều lảng tránh Aro. Cả hai cuối cùng cũng có thể đối diện nhau bên bờ suối bên cạnh học viện Hwarang. Tại đây, cả hai đã thú nhận tình cảm của mình và quyết định hẹn hò bí mật để Seon Woo che giấu thân phận Điểu Cẩu.
cặp đôi Hwarang thú nhận tình cảm và quyết định hẹn hò bí mật

Mối tình chớm nở của cặp đôi Aro – Seon Woo trong Hwarang

Seon Woo và Aro yêu nhau chưa lâu thì đã gặp phải điềm dữ. Công chúa Sook Myung (Seo Ye Ji) tuân lệnh của thái hậu Ji So (Kim Ji Soo) ám sát Aro trong rừng. Seon Woo lao ra kịp lúc để đỡ giúp Aro một mũi tên chí mạng. Mũi tên này tuy không giết chết Seon Woo nhưng để lại cho anh một vết thương nặng trên ngực.

Công chúa Sook Myung (Seo Ye Ji)
Công chúa đeo cung tên vào rừng để giết Aro

Seon Woo lao ra đỡ mũi tên chí mạng cho Aro

Seon Woo do bị trúng tên đâm trọng thương trong Hwarang
Seon Woo trúng tên và trọng thương

Ngoài ra, trong tập 11 này, khi cãi nhau với Sam Maek Jong ở sân cỏ của trường Hwarang, Seon Woo vô tình đánh rơi chiếc vòng mang dấu hiệu của thái tử. Một nam sinh tại trường đã nhặt được và đem đến cho Thừa tướng Park Young Sil (Kim Chan Wan), kẻ cầm đầu của phe đối địch với thái hậu. Ông ta phát hiện ngay thái tử Sam Maek Jong đang ẩn thân trong đội quân Hwarang. Ngay hôm đó, trong khuôn viên trường xuất hiện một bảng thông báo trong Hwarang có vua khiến các thầy trò náo động.

Diễn biến tập 11 Hwarang
Thầy trò trường Hwarang xôn xao vì tin đồn thái tử đang ẩn nấp tại đây
Diễn biến tập 11 của Hwarang 2
Trước đó vài phút, Seon Woo đã kết bằng hữu với Sam Maek Jong, vốn định gắn bó cùng nhau trong cuộc đời Hwarang của mình
Diễn biến tập 11 của Hwarang 3
Liệu hai người này có thể gìn giữ tình bạn của mình trong bối cảnh vua tôi lẫn lộn như vậy? Và nhất là trong lòng Seon Woo luôn nung nấu ý định trả thù cho bạn của mình?

Phim Hwarang: The Beginning đang chiếu vào tối Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh KBS2. Khán giả tại Việt Nam có thể theo dõi full vietsub tại VừngTV vào sáng thứ 3 và thứ 4 ngày kế tiếp.

Nguồn: vungtv.com/blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s