Sao Hàn, Tin phim tổng hợp

Đài tvN quá đỉnh, thu phục cả Bae Doo Na và Jo Seung Woo cho phim mới!

Hai nhân vật đình đám Bae Doo Na và Jo Seung Woo vừa xác nhận tham gia phim mới của đài tvN.

Hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh rộng xứ Hàn Bae Doo Na và Jo Seung Woo vừa xác nhận tham gia dự án Forest of Secrets (tạm dịch: Khu Rừng Của Những Bí Mật) của đài cáp tvN. Thông tin này hiện đang rất được dư luận quan tâm. Sau hàng loạt bom tấn truyền hình đình đám, tvN có lẽ lại sắp sửa cho ra lò một siêu phẩm nữa ngay trong năm 2017 này!
Bae Doo Na đồng ý tham gia dự án Forest of Secrets
Bae Doo Na

Giống như hit hình sự Signal, Forest of Secrets cũng là một bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên Hwang Si Mok, trong khi Bae Doo Na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi người. Cả hai sẽ hỗ trợ lẫn nhau đi tìm sự thật đằng sau một vụ giết người.

Jo Seung Woo tham gia dự án
Jo Seung Woo

Forest of Secrets đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng của cả Jo Seung Woo và Bae Doo Na. Nếu như với Jo Seung Woo, đã 3 năm trôi qua kể từ vai diễn cuối cùng của anh trên truyền hình là Ki Dong Chan trong God’s Gift – 14 Days, thì với Bae Doo Na, cô đã không tham gia drama nào sau Gloria của đài MBC từ cách đây 7 năm.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của Forest of Secrets sẽ diễn ra vào cuối tháng 1. Bộ phim sẽ được thực hiện theo hình thức hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng. Nhiều khả năng, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức siêu phẩm hình sự này trên đài tvN ở nửa sau năm 2017.

Đón chờ phim Hàn Quốc Forest of Secrets tại VừngTV nhé

Nguồn: vungtv.com/blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s