Review phim, Tin phim tổng hợp

Chanyeol (EXO) chính thức đã bỏ mạng trong phim

Ở tập 5 của Missing 9, trong lúc xô xát với Tae Ho (Choi Tae Joon), Lee Yeol (Chanyeol) đã vô tình bỏ mạng.

Sau một tuần để khán giả chờ đợi, tập 5 và 6 của Missing Nine (Chín Người Mất Tích) đã lên sóng đài MBC. Tập 5 quả là một tập buồn cho những fan hâm mộ của thành viên nhóm nhạc EXO, Chanyeol khi nhân vật Lee Yeol đã chính thức ngỏm củ tỏi trong phim. Cụ thể, trong lúc xô xát với Choi Tae Ho (Choi Tae Joon), anh đã bị đập đầu vào đá nhọn, bỏ mình tại chỗ. Để xóa đi dấu vết, Tae Ho đã thả trôi xác của Lee Yeol (Chanyeol) trên biển. Thương thay cho số phận “hồng nhan bạc mệnh” Diễn biến tập 5 của Missing Nine

Diễn biến tập 5 của Missing Nine: Chan Yeol bỏ mạng

Diễn biến tập 5 của Missing Nine: Choi Tae Joon và Chan Yeol xô xác gây thương vong

Diễn biến tập 5 của Missing Nine 2

Nối tiếp diễn biến tập 4, Choi Tae Ho đã chọn ra được 2 người cùng ngồi trên phao cứu sinh là diễn viên Yoon So Hee (Ryu Won) và chủ tịch Hwang Jae Kook (Kim Sang Ho). Tuy nhiên, khi đi được nửa đường thì chủ tịch Hwang quyết định ở lại và quay lại báo tin cho những người trên đảo. Mọi người đã ra sức chặn lại Tae Ho, không phải vì muốn sống, mà là vì lo lắng cho tính mạng của bọn họ khi ra khơi trong thời tiết bão bùng.

Kết quả, cuộc tẩu thoát của Tae Ho, So Hee và cơ phó lái máy bay đã không thành công. Chiếc thuyền cứu sinh đã bị lật giữa chừng. Vì cứu bọn họ, Seo Joon Oh (Jung Kyung Ho) đã mất tích, còn So Hee và Ra Bong Hee (Baek Jin Hee) bị sóng đánh dạt đến một hòn đảo nhỏ khác gần hòn đảo họ đang sống.

Trong lúc tất cả những người còn lại cố gắng thuyết phục Tae Ho mang phao đi cứu So Hee và Bong Hee, Tae Ho kiên quyết chọc thủng phao và ngăn mọi người đi cứu hai người họ. Tuy nhiên, Ki Joon (Oh Jung Se) đã tìm được cái bơm phao. Ki Joon quyết định hợp tác với Ji Ah (Lee Sun Bin) và Lee Yeol để bơm lại phao, nhưng Tae Ho đã phát hiện được động thái của họ. Cuối cùng đã dẫn đến kết cục đáng tiếc cho Lee Yeol.

Diễn biến tập 5 Missing Nine 3
Diễn biến tập 5 Missing Nine 4
Diễn biến tập 5 Missing Nine 6
Diễn biến tập 5 Missing Nine 7
Diễn biến tập 5 Missing Nine 8
Diễn biến tập 5 Missing Nine 9

Cũng cùng thời gian đó, So Hee đã mất đi hy vọng sống và quyết định nhảy xuống biển tự sát.

Diễn biến tập 5 Missing Nine 10

Diễn biến tập 5 Missing Nine 11

Diễn biến tập 5 Missing Nine 12
Bong Hee thuyết phục So Hee đừng tự sát

Quay trở lại hiện tại, công tố viên Yoon Tae Young (Yang Dong Geun) – anh trai của So Hee đã biết được sự thật Bong Hee thừa nhận là hung thủ hại chết em gái anh. Công tố Yoon đã tạo áp lực lên bà Hee Kyung (Song Ok Suk) – người phụ trách vụ án và yêu cầu bà công bố sự thật cho toàn bộ người dân Đại Hàn. Ngoài ra, Ra Bong Hee cũng đã nhớ lại toàn bộ.

Ở một diễn biến khác, bên cạnh Bong Hee, chủ tịch Hwang cũng còn sống và đang ở Trung Quốc. Tuy nhiên, ông đã bị Jang Do Pal (Kim Pub Lae) mưu hại bằng cách ngụy tạo tai nạn giao thông trên đường đi gặp cảnh sát Hàn Quốc.

Diễn biến tập 5 Missing Nine 13

Diễn biến tập 5 Missing Nine 14

Ở tập 6, sau khi nhớ lại toàn bộ, Ra Bong Hee đã tiết lộ Choi Tae Ho mới là hung thủ sát hại Yoon So Hee. Cụ thể, sau khi phát hiện mình đã vô tình giết Lee Yeol, Tae Ho đã thu dọn hành lý chạy trốn trong lúc mọi người, bao gồm Seo Joon Oh vừa mới trở về đã dong thuyền ra khơi cứu So Hee và Bong Hee đang mắc kẹt ở hòn đảo hoang gần đó.
Tuy nhiên không lâu sau đó, Seo Joon Oh đã tìm được anh, đồng thời mọi người cũng biết được sự thật Lee Yeol đã bị Tae Ho giết. Song vì bản tính nhân hậu, Joon Oh vẫn quyết định để Tae Ho ở cùng với mọi người. Nhưng vì lo sợ, So Hee đã tìm gặp riêng Tae Ho và yêu cầu anh phải rời khỏi, nếu không sẽ tiết lộ chuyện Tae Ho đã từng cố ý giết người khác.
Kết quả, Tae Ho đã “bịt miệng” So Hee mãi mãi, rồi sau đó ngụy tạo thành hiện trường tự tử. Bất quá, Tae Ho Hang (Tae Hang Ho) đã chứng kiến toàn bộ. Choi Tae Ho tiếp tục đe dọa Tae Ho Hang phải ngậm miệng nếu không sẽ giết anh.
Một bước ngoặt khá lớn đã diễn ra ở tập 6 khi lại thêm một người sống sót khác được tìm thấy và đang trở về Hàn Quốc. Người đó không ai khác chính là Choi Tae Ho.

Theo thống kê của Korea Nielsen, rating tập 5 và tập 6 của Missing Nine vững vàng duy trì ở mức 4,8%.

Đón xem tập 7 của Missing Nine (Chín Người Mất Tích) vào thứ Tư tuần sau, 8/2 trên đài truyền hình MBC.
Và bản Việt hóa tại VừngTV vào sáng thứ 5 ngày 9/2 nhé.

 Nguồn: vungtv.com/blog
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s