Review phim

Anh tôi vô số tội – Bộ phim mới về tình anh em, hài hước nhưng vô cùng cảm động

Một bộ phim mới xuất hiện trên màn ảnh Hàn đầy tính nhân văn kèm theo chi tiết vô cùng hài hước. “Anh vô số tội ” là bộ phim về tình cảm anh em trong gia đình.

Sau khi poster và đoạn clip “nhá hàng” được công bố,Anh tôi vô số tội tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu về từng nhân vật đẹp mắt và hài hước, đi kèm với teaser trailer bá đạo hé lộ phần nào câu chuyện của bộ phim.

Bộ ba poster nhân vật hài hước

Poster Anh tôi vô số tội
Bộ 3 poster “Anh tôi vô số tội” phần nào đã khắc họa được tính cách nhân vật

Jo Jung-suk mang đến vẻ mặt đau khổ nửa mùa, hòng nhận được sự cảm thông cho câu chuyện gia đình bi đát – tấm vé thoát khỏi chốn lao tù ngàn năm có một! Song ngay khi nhận được tự do, điều đầu tiên Go Doo-sik (Jo Jung-suk) hỏi em trai của mình chính là: “Tài khoản để đâu vậy em trai”.

anh-vo-so-toi-poster-jo-jung-suk

Thiên tài judo quốc gia Go Doo-young (Do Kyung Soo hay D.O.) đẹp lạnh lùng trong bộ võ phục xanh dương, với sự trải lòng nghe có phần… cay đắng: “Ông anh lừa đảo của tôi trở về nhà sau 15 năm”. Đã quen với việc sống một mình, Doo-young bỗng nhiên cảm thấy cuộc sống trở nên thực sự khó khăn khi cùng lúc gặp phải tai nạn nghiêm trọng có thể kết thúc sự nghiệp thể thao của mình, vừa phải đối phó với ông anh gian xảo bỗng dưng… về nhà!

anh-vo-so-toi-poster-Do-Kyung-Soo

Thiên thần Park Shin Hye có vẻ mệt mỏi khi vô tình mắc kẹt giữa cuộc chiến giữa hai anh em nhà họ Go. Trong Anh tôi vô số tội” , Park Shin-hye vào vai Soo-hyun – huấn luyện viên judo của Go Doo-young. Soo-hyun luôn quan tâm tới Doo-young, nhất là kể từ sau chấn thương cậu gặp phải. Cô cũng chính là sợi dây kết nối giữa hai anh em cũng cha khác… ông ngoại này. Tuy nhiên, cũng không ít lần Soo-hyun đã phải thốt lên: “Hai anh em như chó với mèo này làm tôi phát điên lên!”

anh-vo-so-toi-poster-park-shin-hye

Teaser trailer mở đầu bằng lời tự thuật của gã anh trai xảo quyệt Doo-sik, kể lể về người em trai tài năng và đáng tự hào của mình, hắn tự nhận mình là “một gã tồi” dù vậy “vẫn trân trọng tình cảm gia đình”. Nhưng chỉ một giây sau đó, sau khi giành lấy tấm vé tự do thoát khỏi nhà tù, Doo-sik sẵn sàng đá bay cái thứ gọi là “gia đình” đó, và lộ rõ bản chất của mình khi những thứ hắn quan tâm chỉ là: tiền, số tài khoản, những ưu đãi cho người tàn tật!!! Cuộc sống dưới một mái nhà của hai anh em vô cùng sôi động, không chỉ là những màn cãi vã đấu khẩu khắc nghiệt mà đôi khi còn có cả những trận đánh lộn mà phần thắng thường nghiêng về Doo-young – người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn! Liệu cuộc sống dưới một mái nhà của “hai anh em như người dưng” này sẽ mang đến những điều thú vị nào, và liệu Doo-young có nên “chỉ tin mình anh thôi” được không?

“Anh tôi vô số tội” – Bộ phim hài cảm động về tình anh em không chỉ có tiếng cười mà cả những giọt nước mắt

Doo-young (D.O) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha. Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới.

Khi anh em cùng cha khác ông ngoại về chung một nhà trong "Anh tôi vô số tội"

Phim hài nói về gia đình Hàn Quốc đã cập nhật trên Vừng TV , các bạn cùng Vừng đón xem nhé !

Nguồn : vungtv.com/blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s